Dịch vụ bán hơi, bán nhiệt


Dịch vụ bán hơi, bán nhiệt là gì?

Dịch vụ bán hơi, bán nhiệt có nghĩa là các đơn vị cung cấp dịch vụ như Công ty TNHH Geetech sẽ tiến hành đầu tư, cung cấp, xây dựng, lắp đặt toàn bộ hệ thống lò hơi (nồi hơi), lò dầu tải nhiệt (lò dầu truyền nhiệt) phù hợp nhất tại nhà máy của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ tự vận hành, tự bảo trì bảo dưỡng và cung cấp hơi, nhiệt theo yêu cầu của khách hàng. Lượng hơi, lượng nhiệt sử dụng của khách hàng sẽ được đo lường và tổng hợp bằng đồng hồ đo lượng hơi hoặc đồng hồ đo nhiệt và khách hàng sẽ thanh toán chi phí cho chúng tôi theo đơn giá đã thỏa thuận từ trước.

Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về các thủ tục môi trường, an toàn trong quá trình vận hành lò hơi, bảo trì lò hơi, bảo dưỡng lò hơi…

Khi nào nên sử dụng dịch vụ cung cấp hơi, cấp nhiệt?

Hiện nay, với xu thế chuyển giao phần cung cấp các dịch vụ liên quan đến sản xuất ra các đơn vị bên ngoài đã hình thành nên những đơn vị cung cấp dịch vụ hơi nước công nghiệp.

Một số vấn đề doanh nghiệp thường mắc phải khi tự vận hành lò hơi, lò dầu tải nhiệt bao gồm: đầu tư một thời gian thì xuống cấp, hiệu quả thấp, từ đó dẫn đến chi phí vận hành bảo dưỡng cao cũng như chất lượng hơi nước sẽ không đạt yêu cầu của sản xuất. Ngoài ra, các vấn đề khác liên quan đến khí thải, nước thải cũng là một mối bận tâm đáng kể cho các doanh nghiệp.

Theo tính toán của nhiều nhà sản xuất, việc đầu tư lắp đặt và vận hành lò hơi, lò dầu tải nhiệt chiếm một khoản đáng kể trong dây chuyền sản xuất (nhất là đối với những nhà máy mới bắt đầu), tốn nhân công vận hành, phải am hiểu và tìm nhà cung cấp nhiên liệu đốt phù hợp, phải lo các thủ tục về môi trường, lo ngại sự an toàn trong quá trình vận hành khi chưa có kinh nghiệm… Trong khi đó, nhà đầu tư phải tốn rất nhiều thời gian để tập trung cho các công đoạn khác.

Hiểu được toàn bộ các vấn đề đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê lò hơi hoặc bán hơi bão hòa, bán nhiệt trọn gói để khách hàng có thể tập trung vào công việc sản xuất chính của mình.

Trách nhiệm của Geetech khi cung cấp dịch vụ bán hơi, bán nhiệt

– Đầu tư xây dựng hoàn thiện lò hơi – nồi hơi, lo các thủ tục đăng ký về vệ sinh môi trường

– Cung cấp nhân công vận hành, tự cung cấp chất đốt

– Chủ động tăng giảm công suất lò hơi phù hợp với nhu cầu của nhà máy

– Đảm bảo chất lượng hơi, độ ổn định cho nhu cầu của nhà máy

– Đảm bảo khí thải và chịu trách nhiệm về an toàn vệ sinh môi trường

– Chủ động sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng thiết bị, khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào

– Đảm bảo an toàn cho người và thiết bị trong quá trình vận hành

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bán hơi, bán nhiệt của Geetech

Khi chọn lựa đồng hành cùng Geetech, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp các tiện ích như sau:

– Không phải bỏ vốn đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất hơi từ 20 đến 50%

– Không phải thuê và trả tiền cho nhân công vận hành lò hơi, lò dầu tải nhiệt

– Không phải tìm và mua nhiên liệu, chất đốt cho lò hơi, lò dầu tải nhiệt

- Không phải lo các vấn đề về khí thải, xỉ thải và nước thải của lò hơi, lò dầu tải nhiệt

– Không phải lo các thủ tục và làm việc với cơ quan quản lý môi trường

– Không phải trả chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng lò hơi, lò dầu tải nhiệt

– Chỉ phải trả tiền cho số hơi được sự dụng thực tế mà không cần quan tấm đến thất thoát khi vận hành

– Không tốn chi phí khấu hao thiết bị

– Nếu có nhu cầu sử dụng hơi tăng khi nhà máy phát triển chỉ cần yêu cầu với chúng tôi mà không phải bỏ chi phí xây dựng nâng cấp lò hơi mới

– Chủ động dừng hợp đồng khi không có nhu cầu hoặc khi muốn tự xây dựng lò hơi – nồi hơi cho mình

Ưu điểm nổi trội của Geetech về cung cấp dịch vụ bán hơi, bán nhiệt

Với thế mạnh là đơn vị trực tiếp chế tạo lò hơi, lò dầu tải nhiệt, hoàn toàn tự chủ về công nghệ nên chúng tôi đảm bảo được chất lượng, tiến độ công trình và an toàn sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên, cán bộ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong việc vận hành và khắc phục các tình huống sự cố cũng như phòng ngừa rủi ro ở cấp độ cao nhất.

Lò hơi, lò dầu tải nhiệt của chúng tôi vận hành tự động với độ tin cậy, an toàn cao nên chất lượng hơi - nhiệt ổn định, liên tục, đảm bảo hiệu quả cho công việc sản xuất của nhà máy khách hàng.

Với mạng lưới thu gom nhiên liệu phủ rộng các tỉnh thành trong cả nước như Đồng Nai, Bình Dương, TP. HCM, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp và các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh, Phú Thọ, Bắc Giang,… Đa dạng nhiên liệu từ phế phẩm nông nghiệp: trấu, rơm rạ, vỏ đậu…đến phế phẩm lâm nghiệp như mùn cưa, dăm bào, củi,… và cả than cám, phế phẩm công nghiệp. Đảm bảo chất lượng và đủ nhiên liệu cho lò hơi, lò dầu tải nhiệt hoạt động liên tục 24/24.

Cam kết và đảm bảo các yếu tố về môi trường như xử lý bụi, khói thải, nước thải,.. và tro xỉ theo quy định.

Một số hình ảnh về dự án của chúng tôi

 

Hệ thống cấp liệu lò hơi Lò hơi tầng sôi 04
Lò hơi tầng sôi 02 Tủ điện điều khiển lò hơi

Sơ đồ nguyên lý vận hành lò hơi tầng sôi

CÔNG TY TNHH GEETECH

Công ty TNHH Geetech là một trong số ít các đơn vị Lò hơi, nồi hơi tại Việt Nam có đủ năng lực thực hiện thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa bảo trì lò hơi, nồi hơi và cung cấp hơi bão hòa. Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lò hơi và thiết bị áp lực, kết hợp với nhiều nhà cung cấp phụ kiện lò hơi uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu, G7. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho khách hàng các giải pháp đa dạng cả về công nghệ và nhiên liệu đốt của lò hơi, nồi hơi phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Về lò hơi - nồi hơi đốt đa nhiên liệu có thể kể đến như: lò hơi đốt than, lò hơi đốt trấu, lò hơi đốt củi, lò hơi đốt dầu, lò hơi đốt gas, lò hơi đốt củi trấu, lò hơi đốt viên nén mùn cưa…

- Về công nghệ đốt có thể kể đến như: lò hơi tầng sôi, lò hơi ghi xích, lò hơi ghi tĩnh, lò hơi đốt vòi phun cho lò đốt dầu, lo hơi đốt ghi thang…

- Về lò dầu tải nhiệt (lò dầu truyền nhiệt) như: Lò dầu tải nhiệt tầng sôi, lò dầu tải nhiệt ghi xích, lò dầu tải nhiệt ghi tĩnh, lò dầu tải nhiệt ghi thang,...

Ngoài ra Lò hơi Geetech còn tư vấn thiết kế lắp đặt các loại thiết bị trao đổi nhiệt, thiết bị xử lý khói bụi lò hơi có hiệu quả hoạt động rất cao, đạt tiêu chuẩn về mồi trường đã và đang được ứng dụng vào các hệ thống mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường.

Tiêu chí của chúng tôi:

- Sản phẩm an toàn, tin cậy, giá thành hợp lý

- Dịch vụ nhanh, chính xác, hoàn hảo

- Kinh doanh trách nhiệm, bền vững

- Niềm tin của khách hàng chính là nền tảng trong các hoạt động của chúng tôi.

Với tính thần hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Geetech rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GEETECH

Địa chỉ: Số 11A Ngách 28 Ngõ 207 Bùi Xương Trạch, P. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Xưởng sản xuất: Phường Đồng Nguyên, TP. Từ Sơn, Bắc Ninh.
Điện thoại: 088 65 99989 – 091 146 3383.
Email: geetechboiler@gmail.com
Website: www.geetech.com.vn
MST: 031 585 3072