Dịch vụ vận hành lò hơi (nồi hơi), lò dầu tải nhiệt


Dịch vụ vận hành lò hơi, lò dầu tải nhiệt là gì?

Geetech sẽ tiếp nhận lại lò hơi, lò dầu tải nhiệt của khách hàng đã đầu tư và đang vận hành. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa cải tạo lại hệ thống lò và đầu tư lắp đặt hệ thống tính lưu lượng hơi, nhiệt, đồng hồ nước, điện đã được kiểm định. Và cung cấp công nhân vận hành, nhiên liệu đốt để sản xuất hơi, nhiệt theo yêu cầu của khách hàng.

Trách nhiệm của Geetech khi cung cấp dịch vụ vận hành lò hơi, lò dầu tải nhiệt

– Cung cấp nhân công vận hành, tự cung cấp chất đốt

– Cung cấp hồ sơ về kiểm định lò hơi

– Cung cấp chứng chỉ an toàn vận hành lò hơi và chỉ vận hành lò hơi và thiết bị áp lực của nhân viên để đảm bảo tuân thủ theo luật định.

– Chủ động tăng giảm công suất lò hơi phù hợp với nhu cầu của nhà máy

– Đảm bảo chất lượng hơi, độ ổn định cho nhu cầu của nhà máy

– Đảm bảo khí thải và chịu trách nhiệm về an toàn vệ sinh môi trường

– Chủ động sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng thiết bị, khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào

– Đảm bảo an toàn cho người và thiết bị trong quá trình vận hành

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận hành lò hơi, lò dầu tải nhiệt của Geetech

Khi chọn lựa đồng hành cùng Geetech, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp các tiện ích như sau:

– Không phải bỏ vốn đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất hơi từ 20 đến 50%

– Không phải thuê và trả tiền cho nhân công vận hành lò hơi, lò dầu tải nhiệt

– Không phải tìm và mua nhiên liệu, chất đốt cho lò hơi, lò dầu tải nhiệt

- Không phải lo các vấn đề về khí thải, xỉ thải và nước thải của lò hơi, lò dầu tải nhiệt

– Không phải lo các thủ tục và làm việc với cơ quan quản lý môi trường

– Không phải trả chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng lò hơi, lò dầu tải nhiệt

– Chỉ phải trả tiền cho số hơi được sự dụng thực tế mà không cần quan tấm đến thất thoát khi vận hành

Ưu điểm nổi trội của Geetech về cung cấp dịch vụ vận hành lò hơi, lò dầu tải nhiệt

Với thế mạnh là đơn vị trực tiếp chế tạo lò hơi, lò dầu tải nhiệt, hoàn toàn tự chủ về công nghệ nên chúng tôi đảm bảo được chất lượng, tiến độ công trình và an toàn sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên, cán bộ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong việc vận hành và khắc phục các tình huống sự cố cũng như phòng ngừa rủi ro ở cấp độ cao nhất.

Lò hơi, lò dầu tải nhiệt của chúng tôi vận hành tự động với độ tin cậy, an toàn cao nên chất lượng hơi - nhiệt ổn định, liên tục, đảm bảo hiệu quả cho công việc sản xuất của nhà máy khách hàng.

Áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, Geetech luôn giám sát được nhân viên vận hành 24/24 thông qua tín hiệu PLC-SCADA và camera truyền về phòng giám sát trung tâm, nơi có những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và có khả năng hỗ trợ nhân viên tại các công trình khi có sự cố để đảm bảo cung cấp hơi, nhiệt liên tục theo yêu cầu.

Với mạng lưới thu gom nhiên liệu phủ rộng các tỉnh thành trong cả nước như Đồng Nai, Bình Dương, TP. HCM, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp và các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh, Phú Thọ, Bắc Giang,… Đa dạng nhiên liệu từ phế phẩm nông nghiệp: trấu, rơm rạ, vỏ đậu…đến phế phẩm lâm nghiệp như mùn cưa, dăm bào, củi…và cả than cám, phế phẩm công nghiệp. Đảm bảo chất lượng và đủ nhiên liệu cho lò hơi, lò dầu tải nhiệt hoạt động liên tục 24/24.

Cam kết và đảm bảo các yếu tố về môi trường như xử lý bụi, khói thải, nước thải,..và tro xỉ theo quy định.

CÔNG TY TNHH GEETECH

Công ty TNHH Geetech là một trong số ít các đơn vị Lò hơi, nồi hơi tại Việt Nam có đủ năng lực thực hiện thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa bảo trì lò hơi, nồi hơi và cung cấp hơi bão hòa. Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lò hơi và thiết bị áp lực, kết hợp với nhiều nhà cung cấp phụ kiện lò hơi uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu, G7. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho khách hàng các giải pháp đa dạng cả về công nghệ và nhiên liệu đốt của lò hơi, nồi hơi phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Về lò hơi - nồi hơi đốt đa nhiên liệu có thể kể đến như: lò hơi đốt than, lò hơi đốt trấu, lò hơi đốt củi, lò hơi đốt dầu, lò hơi đốt gas, lò hơi đốt củi trấu, lò hơi đốt viên nén mùn cưa…

Về công nghệ đốt có thể kể đến như: lò hơi tầng sôi, lò hơi ghi xích, lò hơi ghi tĩnh, lò hơi đốt vòi phun cho lò đốt dầu, lo hơi đốt ghi thang…

Về lò dầu tải nhiệt (lò dầu truyền nhiệt) như: Lò dầu tải nhiệt tầng sôi, lò dầu tải nhiệt ghi xích, lò dầu tải nhiệt ghi tĩnh, lò dầu tải nhiệt ghi thang,...

Ngoài ra Lò hơi Geetech còn tư vấn thiết kế lắp đặt các loại thiết bị trao đổi nhiệt, thiết bị xử lý khói bụi lò hơi có hiệu quả hoạt động rất cao, đạt tiêu chuẩn về mồi trường đã và đang được ứng dụng vào các hệ thống mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường.

Tiêu chí của chúng tôi:

- Sản phẩm an toàn, tin cậy, giá thành hợp lý

- Dịch vụ nhanh, chính xác, hoàn hảo

- Kinh doanh trách nhiệm, bền vững

- Niềm tin của khách hàng chính là nền tảng trong các hoạt động của chúng tôi.

Với tính thần hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Geetech rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GEETECH

Địa chỉ: Số 11A Ngách 28 Ngõ 207 Bùi Xương Trạch, P. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Xưởng sản xuất: Phường Đồng Nguyên, TP. Từ Sơn, Bắc Ninh.
Điện thoại: 088 65 99989 – 091 146 3383.
Email: geetechboiler@gmail.com
Website: www.geetech.com.vn
MST: 031 585 3072